Bứt phá điểm số với TOP 7 trang web luyện thi TOEIC “xịn”

trang web luyện thi toeic

Những trang web luyện thi TOEIC cung cấp không gian để người học được cọ sát với đề thi thật, rèn luyện kỹ năng giải đề và nâng cao kiến thức thông qua những dạng bài tập. Nếu bạn đang tự học TOEIC thì không thể bỏ qua những trang web này. Dưới đây là TOP 7 website được đánh giá cao từ người học.

1. Practice-the-toeic-test.com

Web mang đến cho các bạn những bộ đề thi thử miễn phí với cấu trúc giống với đề thi thật. Tất cả những bài kiểm tra đều được biên soạn bởi những chuyên gia, có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh Ngữ, đặc biệt là TOEIC.

Một ưu điểm của web mà thầy cảm thấy rất tiện lợi cho người học. Khi có sự cố mất kết nối internet hoặc có việc bận đột xuất trong lúc làm bài test, mình hoàn tòan có thể ngưng bài test lại. Hệ thống sẽ tự động lưu lại bài đang làm dở, hôm sau quay lại, bạn sẽ làm tiếp tục mà không cần phải làm lại.

Bên cạnh ưu thì cũng có nhược, bạn chỉ được làm một vài bài kiểm tra miễn phí khi mới truy cập, sau đó muốn làm tiếp tục thì phải trả phí mua code.

trang web luyện thi toeic

 

2. Trang web luyện thi TOEIC: Examenglish.com

Examenglish là website cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về TOEIC từ bố cục, dạng thức đề thi cho đến các trình độ khác nhau của TOEIC. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy kho tài liệu vô cùng đa dạng được phân chia theo kỹ năng listening và reading cùng với các trọng điểm ngữ pháp, bộ từ vựng theo chủ đề.

Đặc biệt, trang chia phần luyện ngữ pháp thành 4 cấp độ A1, A2, B1 và B2 để người học xây dựng lộ tình học dễ dàng, phù hợp với trình độ của từng người.

trang web luyện thi toeic

3. Englishteststore.net

Đây là một trong những trang web học TOEIC miễn phí mà sĩ tử nào cũng cần phải biết vì nó chứa cả kho đề thi mẫu format như đề chính thức. Bạn có thể kiểm tra trình độ của mình và luyện đề các bộ độ với mức độ khó dần để cải thiện điểm. Không chỉ TOEIC, web gồm hàng loạt các bộ đề thi TOEFL, GRE, SAT,…

Bạn có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với kho tài liệu “đồ sộ” tại đây. Web còn thiết kế game kết hợp với bài học để người dùng có vừa học vừa chơi.

các trang web luyện thi toeic miễn phí

Download: Bộ đề thi TOEIC format 2020

4. Trang web luyện thi TOEIC: Testden.com

Testden là website của Canada, phù hợp với những bạn mất gốc Anh ngữ cần ôn luyện để lấy lại nền tảng.Trang web khái quát các dạng thức của đề TOEIC, người học sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Để bắt đầu học bạn cần tạo một tài khoản truy cập vào web, tuy nhiên để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn phải trả phí.

trang web luyện thi toeic

 

5. Englishclub.com

Một trong các trang web luyện thi TOEIC miễn phí phải kể đến là Englishclub. Nơi đây không chỉ dành cho các bạn sĩ tử, kể cả giáo viên cũng có thể dùng web này để cập nhật các thông tin về chứng chỉ, tham khảo kho bài tập “xịn sò” và thảo luận kỹ năng nghiệp vụ trên diễn đàn.

Đối với người học, bạn sẽ được bổ sung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các cấu trúc ngữ pháp, bộ từ vựng theo chủ đề và cấp độ, bản tin,… cho đến các dạng bài kiểm tra, bài tập theo mô típ đề thi TOEIC chính thức.

Englishclub ôn luyện TOIEC hiệu quả

6. Toeic123.vn

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu, trang web luyện thi TOEIC này sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn. Web gồm những bộ đề kiểm tra trực tuyến được phân chia theo từng cấp độ người học. Trước mỗi bài test luôn có phần khái quát dạng thức của đề ở mỗi part giúp người dùng dễ dàng nhận dạng được đề.

Ưu điểm của Toeic123 là thuật toán lặp lại, với thuật toán này các câu hỏi sai sẽ được lặp lại để người học luyện tập lại và ghi nhớ. Các câu hỏi này sẽ không xuất hiện nữa khi đến một mức điểm đánh giá sự hoàn thành của người học. Ngoài ra, web cung cấp đa dạng các kiểu bài tập theo các chủ đề ở mỗi kỹ năng TOEIC, khi người học hoàn thành bài tập, web sẽ hiện đáp án và giải thích chi tiết.

ôn luyện thường xuyên với toeic123 để tăng trình nhanh chóng

7. Tienganhmoingay.com

Tienganhmoingay được bố cục theo 5 phần chính gồm: Đề thi TOEIC, ngữ pháp, từ vựng, mẹo thi và hướng dẫn.

Mục đề thi có phần nổi trội hơn so các trang web trên vì nó chia theo 3 dạng đề, đề rút gọn dành cho những bạn không có nhiều thời gian ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo cọ xát được với đề thi thật, đề full 200 theo từng năm và đề luyện tập theo từng phần.

Mục ngữ pháp và từ vựng được thiết kế khá sinh động kích thích người dùng ghi nhớ kiến thức. Song, chuyên mục mẹo và hướng dẫn cung cấp cho người học những tips làm bài hữu ích, những cách tránh bẫy cũng như cách đăng ký thi như thế nào, giúp người học trang bị hành trang trước khi bắt đầu kỳ thi chính thức.

trang web học toeic miễn phí

Trên đây là 7 trang web luyện thi TOEIC rất hữu ích cho các sĩ tử khi ôn luyện TOEIC. Tuy nhiên, bạn nên chọn lọc các trang web phù hợp với mình, tầm 1 – 2 web để học là đủ vì “ôm đồm” nhiều quá cũng không học xuể, có khi lại loạn cào cào vì không biết web này đang học gì và web kia học tới đâu rồi. Ít nhưng học chất lượng là được bạn nhé.

Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang cho các sĩ tử, FireEnglish đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder Fireenglish. Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng, cam kết tăng điểm và free thử 7 ngày học thử. Lửa TOEIC cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết. 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Học TOEIC Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *