Tài liệu ôn thi TOEIC: Hacker TOEIC (Reading)

Bộ sách Hacker TOEIC "xịn sò"
Sách Hacker TOEIC được biết đến như một liệu pháp thần dược giúp các sĩ tử ôn luyện TOEIC hiệu quả. Mô phỏng như đề thi thật, sách rèn luyện cho người đọc kỹ năng giải đề, phân tích và chọn lọc đáp án. 
 

Ai nên học sách này?

Sách Hacker TOEIC reading phù hợp với những bạn muốn chinh phục mức điểm 700+. Các từ vựng cũng như các chủ đề trong quyển sách được cấu trúc với trình độ khó hơn so với các bộ đề ETS, . Vì vậy mà sách đòi hỏi người học phải có vốn từ vựng và nền tảng kiến thức vững chắc. 

Nội dung sách Hacker TOEIC Reading

Hackers TOEIC là một trong những quyển sách hiếm hoi được viết bởi một người Mỹ bản địa chứ không phải do các tác giả Hàn Quốc như hầu hết các cuốn sách tại Việt Nam. Bộ sách được viết bởi David Cho, bao gồm 2 phần Reading và Listening riêng biệt.
 
 
Hacker toeic reading
Sách Hacker TOEIC Reading
 
Cuốn sách được giới thiệu lần này chính là Hackers TOEIC reading với nội dung được chia thành 3 phần rõ ràng như sau:
 
  • GRAMMAR: Bao gồm 6 sections, mỗi section lại được chia nhỏ thành nhiều part rõ ràng, dễ hiểu. Ứng với mỗi phần là một chủ đề liên quan đến từng phần trong ngữ pháp cơ bản. Phần GRAMMAR của cuốn sách giúp người đọc nắm chắc từ các ngữ pháp cơ bản nhất : Subject, Object … đến các cấu trúc nâng cao như các mẫu câu, mệnh đề đặc biệt …
  • VOCABULARY: Trong phần RC của TOEIC thì từ vựng góp phần rất quan trọng trong việc đọc hiểu bài. Học viên sẽ được trang bị từ vựng với sự phân chia theo các loại từ: danh, động , tính… cũng như cách dùng trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra phần riêng biệt dành cho các từ đồng nghĩa, trái nghĩa cũng là điểm lợi thế của cuốn sách
  • READING: Đây là phần hay nhất cũng như trọng tâm của cuốn sách. Không giống như các cuốn sách khác, Hackers TOEIC đem đến các dạng bài đọc được tổng hợp như: dạng bài đọc liên quan đến quảng cáo, liên quan đến mail… Song song với đó là các dạng câu hỏi được biên soạn đầy đủ. Giúp học viên có cái nhìn tổng quan nhất về các loại bài trong RC.

Nên xem: Tất tần tật ngữ pháp TOEIC bạn cần nắm để đạt điểm cao

Học sách này như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần lập kế hoạch với dự định sẽ học xong quyển sách trong thời gian bao nhiêu lâu. Tuy nhiên để kế hoạch học tập hiệu quả thì nên đi kèm với sự kỷ luật. Giả dụ, trong kế hoạch hôm này bạn phải hoàn thành 2 chủ điểm ngữ pháp mà bạn lại quên hoặc lười chẳng màng động tới thì bắt buộc hôm sau bạn phải hoàn thành gấp đôi.

Tuy nhiên, để bắt đầu thì bạn nên chinh phục 13 chương từ vựng trước để nắm được nội dung ở phần sau. Bước tiếp theo là học lần lượt 22 chủ điểm ngữ phân để nâng cao trình độ. Cuối cùng là luyện tập các dạng đề như trong đề thi thật dựa vào các chiến thuật mà sách cung cấp. 

Link download Ebook Hacker TOEIC Reading 

Hackers TOEIC reading phù hợp với các bạn tự học lẫn học với sự hướng dẫn của giáo viên. Xuyên suốt cuốn sách là những lời giải thích rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các bạn hướng đến mục tiêu điểm TOEIC cao nhất.
 
Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Hackers TOEIC reading mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!
 
Hacker TOEIC rất hữu ích để các bạn cải thiện kỹ năng giải đề trước khi thi. Bên cạnh đó, nhằm trang bị hàng trang “xịn sò” cho các sĩ tử, Lửa TOEIC đang triển khai khóa học TOEIC online với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder Lửa TOEIC. Khóa học này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng với lộ trình rõ ràng, cam kết tăng điểm và free thử 7 ngày học thử. Lửa TOEIC cam kết hoàn 100% học phi nếu kết quả thi không như cam kết.
 

3 thoughts on “Tài liệu ôn thi TOEIC: Hacker TOEIC (Reading)

  1. Pingback: Tài liệu ôn thi TOEIC: Longman Preparation Series Intermediate Course – Nghe Tiếng Anh PRO

  2. Pingback: Tài liệu ôn thi TOEIC: Hacker TOEIC (Reading) – Nghe Tiếng Anh PRO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *