Đề TOEIC cấu trúc mới HACKER NEWTOEIC 2– Đề số 1 (KÈM ĐÁP ÁN)

Sách hacker new toeic 2
Sách Hacker New Toeic 2 ngày càng chứng tỏ “độ HOT” của nó khi mà người người nhà nhà “đổ xô” đặt mua và tải ebook. Nhưng cuốn sách này có gì mà được “lòng” dân tình đến vậy? Cùng Lửa TOEIC tìm lời giải đáp nhé. 
 

Ôn luyện với sách Hacker TOEIC New Format, nên hay không nên?

Như các bạn đã được biết, từ ngày 15/02/2019 IIG Việt Nam đã chính thức công bố đề thi TOEIC format mới. Phiên bản mới này có nhiều điểm khác biệt so với format cũ:
 
Thay đổi ở phần nghe: 
 
TOEIC format mới phần nghe
TOEIC format mới phần nghe
Thay đổi ở phần đọc: 
 
TOEIC format mới phần đọc
TOEIC format mới phần đọc
Sự khác biệt nổi bật nhất là số câu dễ giảm dần, số lượng câu khó lại nhiều hơn. Vì vậy mà nếu bạn “ôm” khư khư tài liệu format cũ thì khó mà có thể đạt được điểm cao. 
 
“HACKER NewTOEIC” là một trong quyển sách ôn thi TOEIC nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Điểm nổi bật của quyển sách này là ngoài việc cập nhật định dạng đề mới theo chuẩn ETS, nó còn là một format đẹp và chuẩn giúp tạo thích thú trong quá tình ôn luyện. 
 

Download Test 1 Sách Hacker New TOEIC 2 cấu trúc đề mới

 
Để giúp đỡ các bạn ôn thi TOEIC không gặp bối rối nếu phải rơi vào trường hợp thi trúng cấu trúc đề mới. Lửa TOEIC gửi tặng bạn đề thi mẫu được áp dụng tại Hàn quốc nhằm giúp các bạn phản xạ và quen dần với cấu trúc này.
 
Sách hacker toeic 2 format mới
Sách hacker toeic 2 format mới
 
 
VIDEO AUDIO BÀI NGHE:

Hy vọng qua đề thi mẫu trong Hacker New Toeic 2 sẽ giúp tự tin hơn trong kì thi TOEIC sắp tới. Ngoài ra, Lửa TOEIC đang triển khai khóa học TOEIC online để trang bị cho học viên những kỹ năng luyện đề max điểm với sự giảng dạy trực tiếp của thầy Quý – Founder Lửa Toeic. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sắp “vượt cạn”, Lửa TOEIC hỗ trợ 40% học phí khóa học và hoàn 100% học phí nếu kết quả không như cam kết.
 

2 thoughts on “Đề TOEIC cấu trúc mới HACKER NEWTOEIC 2– Đề số 1 (KÈM ĐÁP ÁN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *